Làm đẹp xế yêu với nghệ thuật điêu khắc !

Chỉ với hai công cụ là cây búa và chiếc đục, Alan Jones sẽ khiến cho bất kỳ ai nhìn thấy những tác phẩm của anh đều phải thán phục.

Chúng ta đã thấy nhiều mẫu xe độ được sơn lại theo phong cách airbrush, điều đó khiến chiếc xe trông rất tuyệt, và cũng có nhiều chiếc xe theo phong cách đó khiến chúng ta phải ngỡ ngàng vì bộ cánh mới của chúng. Tuy nhiên để thực sự biến chiếc xe độ của mình thành một sản phẩm độc nhất vô nhị thì kim loại mới là yếu tố quyết định.

Alan Jones là một người khá nổi tiếng với biệt tài khắc kim loại, tạo ra sự độc đáo và riêng biệt cho mỗi chiếc xe bằng các hoạ tiết bằng kim loại được anh thực hiện hoàn toàn bằng tay.

Chỉ với cây búa và chiếc đục, Alan Jones sẽ biến bình xăng xe của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật. Không chỉ có bình xăng mà cả chắn bùn và bất cứ chi tiết nào bằng kim loại đều được anh trang trí, biến chiếc xe của bạn thành một tác phẩm độc nhất vô nhị và không thể bị sao chép.

Đầu tiên Alan sẽ phác hoạ tác phẩm của mình trên bề mặt kim loại, sau hàng chục nghìn lần gõ búa, bình xăng phẳng phiu và tẻ nhạt của bạn sẽ nổi lên những hoạ tiết khiến không chỉ bạn mà bất kì ai nhìn thấy đều phải trầm trồ thán phục.

Alan có thể khắc được mọi chi tiết hoa văn mà bạn muốn từ chân dung, huy hiệu và các hoạ tiết cổ điển.

By Kima in Motosaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]