Ninja 7 Hybrid chính thức được Kawasaki công bố giá xe

Ninja 7 Hybrid mẫu xe mô tô phân khối lớn trang bị động cơ 2 xilanh thẳng hàng 451cc kết hợp motor điện cùng kết hợp cho ra công suất cực đại đến 70 mã lực. Kawasaki Ninja 7 Hybrid vừa được hãng xe Nhật công bố giá xe và ngày chính thức bán ra.

Kawasaki Ninja 7 HEV mẫu xe mô tô trang bị động cơ hybrid chính thức ra mắt. Ninja 7 HEV là mẫu xe thân thiện môi trường tiếp theo được Kawasaki ra mắt sau cặp đôi xe mô tô thuần điện Ninja E1 và Z E1.

Kawasaki Ninja 7 HEV kết hợp động cơ 2 xilanh song song 451cc mới – sử dụng hộp số hoặc tự động, hỗ trợ cho động cơ này là Mô tơ điện tương đương 12,1 mã lực và pin để cung cấp thêm khả năng tăng tốc. Công suất cực đại được công bố là 69,1 mã lực, với động cơ xi-lanh đôi (đặt trong khung lưới mắt cáo) là loại 451cc đã được tiết lộ sẽ trang bị trên mẫu xe Cruiser mới Eliminator 500 sắp ra mắt . Cùng Motosaigon soi chi tiết mô tô điện Hybrid Kawasaki Ninja 7 HEV.

Ninja 7 Hybrid chính thức được Kawasaki công bố giá xe

Ninja 7 Hybrid chính thức được Kawasaki công bố giá xe
Ninja 7 Hybrid chính thức được Kawasaki công bố giá xe

Để giúp phân bổ trọng lượng, cả động cơ điện và pin lithium ion 48V đều được đặt về phía trung tâm của xe, bên ngoài được bao bọc bởi một bộ yếm thể thao được hoàn thiện với lớp ốp dưới màu xanh lá Lime Green mờ cùng thân xe màu bạc và đen.

Kawasaki Ninja 7 HEV trang bị động cơ hybrid chính thức ra mắt
Kawasaki Ninja 7 HEV trang bị động cơ hybrid chính thức ra mắt

Kawasaki tiết lộ rằng khi sử dụng chức năng tăng tốc điện tử, Ninja 7 sẽ mang lại “khả năng tăng tốc tức thời sánh ngang với mẫu supersport hạng 1000cc ngay từ đầu” cùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu ngang ngửa với động cơ đốt trong 250cc.

Theo Motosaigon tham khảo, Ninja 7 Hybrid được Kawasaki trang bị 3 chế độ lái đã được cài đặt sẵn thông qua bảng điều khiển TFT có thể kết nối di động bao gồm: Sport-Hybrid, Eco-Hybrid và EV – chế độ sau chỉ sử dụng động cơ điện và giới hạn cả tốc độ và phạm vi.

Giống như xe mô tô thuận điện Z E1 trước đó, bạn cũng có thể ‘đưa’ xe đạp tiến và lùi bằng động cơ điện.

Như các bạn đã xem trên Motosaigon trước đây, Ninja 7 Hybrid cũng được Kawasaki đính logo đặc biệt chỉ dành cho các mẫu xe cao cấp nhất của hãng gồm: Ninja H2, Ninja H2R, Z H2 v.v…

Hình ảnh chi tiết Kawasaki Ninja 7 Hybrid trang bị động cơ hybrid kết hợp giữa động cơ xăng và động cơ điện

Khám phá chi tiết: Kawasaki KLX230R tại giải đua xe địa hình KOK 2023

Giá xe Ninja 7 Hybrid

Giá xe Kawasaki Ninja 7 HEV trang bị động cơ hybrid theo MotoSaigon tham khảo đã được Kawasaki công bố ở mức tương đương 308 triệu đồng. Ninja 7 Hybrid sẽ được bán ra tại thị trường Anh Quốc từ tháng 4/2024. Motosaigon tiếp tục cập nhật.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]