Tâm sự biker đi xe bèo rẻ tiền

Tâm sự của 1 biker đi xe bèo rẻ tiền MotoPro

Khi tôi có những dòng tâm sự như thế này thì Mục đích là dẹp đi lối suy nghĩ tha hóa cho rằng là đi wave hoặc dream là nghèo nàn là cùi bắp là không cùng đẳng cấp để thân quen như bạn bè ..trong số các bạn có ai đã từng ngĩ rằng 1 ngày nào đó các bạn sẽ tiến xa hơn ở 1 vị trí nào đó mà quên đi nguồn cội của mình đến từ đâu …hôm nay bạn chạy Sh nhưng quá khứ chắc ai cũng đã từng ngồi trên xe wave dream để được đến trường ..1 ước mở có thật là tôi có lần đi học nhìn thấy bạn bè mình ngồi trên những con xe wave thái thời điểm đó tôi ước 1 lần chạm vào chiếc xe đó ..ngồi lên và vi vu trên phố ..1 lần thôi là tôi mãn nguyện rồi !..

Ước mơ đó đã được chạm tay khi tôi tốt nghiệp lớp 12 rồi ra đại học..hàng ngày tôi vẫn ngồi trên chiếc xe mà tôi mơ ước ..đó là đam mê của tôi là hãnh diện của tôi ..để chạm tay vào ước mơ tôi đã đánh đổi rất nhiều thứ để có được !….đều đó không phải là thứ tôi nói ..mà đó là thứ tôi muôn các bạn hiểu rõ ngày xưa chẳng phải luôn ước mơ giống như tôi …được chạm tay vào..được ngồi và đươc điều khiển ..


Ảnh minh họa

Ngày nay khi ai cũng có tiền..ai cũng có thể dễ dàng mua cho 1 mình 1 chếc xe thời thượng..sau đó vi vu trên phố và đuợc nhiều người mến mộ như thần tượng..từ đó ước mơ của tôi có lẽ là quá khứ ! ..nhiều lần gõ phím online tôi thấy họ lập nhiều club chơi xe khác nhau ! ..và cách chơi xe của khác nhau..chủ yếu là xem xe ai độ nhiều tiền hơn ..và đó cũng là nguyên nhân khiến tôi kô thể nào tham gia club của họ..vì cơm và phở hoàn toàn khác nhau giá trị nó khác nhau không cùng quan điểm .. MotoSaigon.vn

Khi tán tĩnh người con gái mà bạn thích..tôi nghĩ 100% bạn phải có là ngoại hình và 1 chiếc xe thật sang trọng để đu đưa với nàng lấy điểm ngay từ ấn tượng đầu tiên..Nhưng đó chưa phải hạnh phúc mà đó chĩ là quan hệ trao đổi với nhau ..1 bên thể xác và 1 bên là sỹ diện với bạn bè là mình rõ ra sang trọng sành điệu ! ..tôi cũng trước đây cũng có 1 người bạn gái..cũng la liếm 1 thời gian khá lâu và tôi đánh liều hẹn gặp cafe với cô gái đó ..tôi lên đồ đủ thứ trưng diện đủ thứ ..sau đó lấy chiếc xe wave mà năm xưa tôi ao ước muốn có qua đón nàng …nhìn nàng cười mà tôi thấy vui ( thật sự sau này tôi mới biết nàng cười là vì lịch sự thôi ) đi được 1 đoạn nàng thấy cô bạn thì nói mình là người nhà bà con của cô ấy…đi chút nữa nàng nói bận việc nên về sớm…từ đó tôi fone nàng ..nàng nói nàng bận nọ đủ điều..online thì chả thèm nói chuyện…đến 1 hôm xe tui bị hư và mượn xe Sh của thằng bạn nhà bên thì tui về chụp ảnh lại đăng bán ( vì nó nhờ tui như thế )..bỗng cô ấy hẹn tôi đi cafe đi chơi đi tùm lum…sau này tôi mới hiểu….thật sự tui đi xe bèo thì chả ai theo ..
MotoSaigon.vn

Nhưng nếu bạn đi xe bèo gặp 1 người con gái vẫn vui vẻ ở bên bạn dù buồn hay vui thì đó mới là 1 tình yêu thật sự ! các bạn còn nhớ câu truyện anh chàng xe ôm nhặt được vợ ỡ hẻm nhà anh ta kô ? ..trong khi túi kô còn tiền anh phải cưu mang 2 mẹ con đang lang thang kô nhà cửa và cũng có 1 mối tình đẹp nổi tiếng…kô phải bạn đi xe sang là có 1 tình yêu đẹp..có khi đi xe bèo cũng có thể tìm được tình yêu đẹp nhưng sẽ rất hạnh phúc !
MotoSaigon.vn

Các bài viết hay của các Bikers

Bình luận

wonderful comments!