Toàn cảnh Chuyến đi Ducati Glamping Tour tại Đà Lạt của Ducati Vietnam

Toàn cảnh Chuyến đi Ducati Glamping Tour tại Đà Lạt của các anh chị em Ducati Vietnam diễn ra trong 02 ngày từ 12-13/11/2022.

Đây là một trong những chuyến đi do Ducati Việt Nam tổ chức dành cho các khách hàng đang sở hữu các dòng xe Ducati và luôn chào đón các biker có chung niềm đam mê xê dịch, cùng trải nghiệm những cung đường đẹp vào dịp cuối tuần để nạp lại năng lượng cho một tuần mới làm việc hiệu quả.

Toàn cảnh Chuyến đi Ducati Glamping Tour tại Đà Lạt của các D.O.C. Vietnam
Toàn cảnh Chuyến đi Ducati Glamping Tour tại Đà Lạt của các Ducati Vietnam
D.O.C. VietnamDucati Official Club là CLB những người sở hữu và đam mê các dòng xe mang thương hiệu Ducati danh tiếng đến từ nước Ý. Có thể nói, D.O.C. Vietnam là hội nhóm xe Ducati được Ducati Việt Nam kết hợp Ducati Italia chính thức công nhận và luôn đồng hành hỗ trợ.

 

Sau chuyến đi đầu tiên đánh dấu sự ra mắt tại Phan Thiết vừa qua, chuyến đi Glamping tại Đà Lạt có số lượng thành viên tham gia đông đảo hơn rất nhiều. Điều này cho thấy D.O.C. Vietnam là sân chơi thú vị và hữu ích dành cho các tín đồ Ducatista cùng giao lưu chia sẻ đam mê như một đại gia đình.

Từ 4AM các thành viên tham gia chuyến đi đã có mặt từ rất sớm, có lẽ ai cũng nôn nóng mong đợi đến ngày khởi hành… để được gặp gỡ những người bạn có cùng đam mê và được trải nghiệm thực tế “chiến mã” của mình băng qua những cung đường đẹp tràn ngập hoa dã quỳ.

Bên cạnh dàn xe hùng hậu mang thương hiệu Ducati gồm: Scrambler 800, Scrambler 1100, Monster 937 2022, Multistrada, Streetfighter V4 S, Panigale V4, SuperSport… còn có các mẫu xe mô tô phân khối lớn từ các thương hiệu khác.
Các thành viên cài đặt kết nối các thiết bị liên lạc để chuyến đi được an toàn và thuận tiện hơn.
Và dĩ nhiên không thể thiếu thời gian họp nhanh (Briefing) phổ biến lịch trình và một số chú ý an toàn cho các thành viên khi di chuyển.
Trong các chuyến đi do Ducati Việt Nam tổ chức đều được hỗ trợ xe Service sẵn sàng khắc phục mọi sự cố nếu có. Bên cạnh đó, còn có đội ngũ bảo vệ an toàn cho đoàn như dẫn đoàn, chốt đoàn và libero luôn đảm bảo đoàn di chuyển an toàn và thoải mái nhất.
Trong chuyến đi lần này, đoàn đã trải qua rất nhiều cung đường khác nhau như: đường trường để trải nghiệm tốc độ phấn khích của các cỗ máy Ducati mạnh mẽ, đường đèo với các khúc cua trái phải khác nhau… Tuy có nhiều đoạn đường mưa lớn nhưng do đã chuẩn bị trước nên những cơn mưa lớn chỉ tăng thêm tính thú vị cho chuyến đi.
Sau khi vượt hơn 300 km để đến với địa điểm chính là Vietgangz Glamping. Tại đây đoàn đã có một đêm cắm trại tuyệt vời bên lửa trại, thưởng thức các món ăn ngon trong không khí se lạnh giữa rừng thông huyền bí.

Hình ảnh chuyến đi Ducati Glamping Tour tại Đà Lạt cùng các thành viên D.O.C. Vietnam

Để tham gia các chuyến đi do Ducati Việt Nam tổ chức, các bạn cùng theo dõi fanpage DUCATI VIỆT NAM để cập nhật thông báo mới nhất về các hoạt động và lịch trình các chuyến đi trong thời gian tới nhé.
[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]