Triumph ra mắt Bonneville Gold Line thế hệ mới

Một tin vui đầu tuần dành cho các “fan cứng” của Triumph: Triumph Motorcycles sẽ tiếp tục tạo nên một khoảnh khắc đáng nhớ trong lịch sử phát triển dòng xe Modern Classic khi mang đến một thế hệ Bonneville phiên bản Gold Line hoàn toàn mới và độc đáo.

Được công bố trong lần ra mắt này là 08 mẫu xe biểu tượng của Triumph với chất lượng xứng tầm và những chi tiết nổi bật được sơn thủ công một cách tinh tế. Tất cả chỉ với một số lượng đặt hàng giới hạn trong vòng một năm.

Triumph Street Twin Gold Line

Cận cảnh phiên bản giới hạn Triumph Street Twin Gold Line đẹp từng chi tiết

Triumph ra mắt Bonneville Gold Line thế hệ mới

Triumph ra mắt Bonneville Gold Line thế hệ mới
Triumph ra mắt Bonneville Gold Line thế hệ mới
Tiếp nối sự thành công của phiên bản Street Twin Gold Line đã ra mắt vào đầu năm 2021 và sold-out nhanh chóng chỉ trong một mùa, 08 phiên bản BONNEVILLE GOLD LINE mới đều sở hữu những nâng cấp vượt trội từ thế hệ Bonneville 2021, đi kèm với đường viền vàng nổi bật được sơn thủ công một cách khéo léo.
Tất cả sẽ chính thức ra mắt vào 18:10 tối nay, ngày 26/10/2021 tại sự kiện BONNEVILLE GOLD LINE LIVE LAUNCH – 26.10.2021, hứa hẹn tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng các fan đam mê vẻ đẹp cổ điển chuẩn Anh Quốc. Cùng MotoSaigon chờ đón và cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Triumph Bonneville 900 độ bodykit siêu tưởng của xưởng độ Bandit9 tại Việt Nam

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]