Triumph TF250X cào cào Motocross đầu tiên của hãng xe Anh lộ diện

Triumph TF250X mẫu xe cào cào chuyên nghiệp thuộc dòng Motocross đầu tiên của hãng xe Anh Quốc chính thức lộ diện sau hàng loạt hình ảnh tiết lộ trước đây.

Có thể nói, mẫu xe cào cào đầu tiên của Triumph đang là tâm điểm chú ý đặc biệt của cộng đồng đam mê xe cào cào, Enduro và Motocross sau nhiều lần được Triumph tiết lộ từng chi tiết như: Thiết kế, động cơ, bộ khung sườn, clip thử nghiệm thực tế v.v… Và cách đây vài giờ, theo Motosaigon ghi nhận, Ngoại hình thực tế của Triumph TF250X đã được tiết lộ hoàn toàn. Tuy nhiên, TF250X chưa phải là phiên bản thương mại chính thức.

Triumph TF250X cào cào Motocross đầu tiên của hãng xe Anh lộ diện

Triumph TF250X cào cào Motocross đầu tiên của hãng xe Anh lộ diện
Triumph TF250X cào cào Motocross đầu tiên của hãng xe Anh lộ diện

Triumph bất ngờ giới thiệu chiếc cào cào Triumph TF250X của mình trước công chúng trong thời gian tạm nghỉ tại vòng đấu Los Angeles Memorial Coliseum của Giải vô địch SuperMotocross.

Mẫu xe cào cào Triumph TF250X của tay đua Jeff Stanton được cho là phiên bản thực tế với bộ tem tiêu chuẩn. Tuy nhiên đây được cho là phiên bản Racing chỉ dành cho đường đua khép kín. Theo Motosaigon dự đoán, Triumph TF250X có thể sẽ có các biến thể khác nhau được trang bị đèn chiếu sáng, xilanh, kính hậu, biển số v.v.. để có thể tham gia giao thông gồm: TF250 SuperMoto, TF250 Enduro v.v…

Cào cào Triumph TF250X của tay đua Carmichael đậm chất xe đua hơn với một số tem từ các nhà tài trợ của anh như Monster Energy, Cometic v.v…

Cùng Moto saigon xem thêm một số hình ảnh thực tế và trang bị đáng giá trên cào cào Triumph TF250X.

Bộ khung sườn siêu nhẹ hoàn toàn mới đã được Triumph tiết lộ rất chi tiết trước đây. Tuy lần đầu lấn sân Motocross nhưng Triumph tỏ ra rất tâm huyết.

Cận cảnh khối động cơ mới 250cc của cào cào Triumph. Hiện tại, Triumph vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào của xe.

Rãnh hốc gió khá đẹp mắt của TF250X.

Theo Motosaigon tham khảo, cùm công tắc bên trái của cào cào Triumph TF250X gồm các công nghệ khá hấp dẫn: LC (Launch Control – hỗ trợ đề pa tối ưu), QS (Quickshift – sang số nhanh), TC (Traction Control), M (Modes – Chuyển đổi giữa các chế độ lái khác nhau).

Chưa hết, cào cào TF250X còn được trang bị hàng loạt đồ chơ cao cấp gồm phuộc Upside Down KYB, heo phanh Brembo….

Bên cạnh đó, theo Motosaigon ghi nhận, 02 chiếc cào cào Triumph TF250X được trang bị lốp khác nhau của Pirelli và Dunlop, ghi đông hàng hiệu ODI… Cào cào Triumph TF250X phiên bản thương hiệu sẽ sớm được Triumph công bố giá xe, thông số kỹ thuật và chi tiết trang bị trên xe cũng như các biến thể khác nhau. Các bạn theo dõi MotoSaigon nhé.

Triumph Speed 400 | Scrambler 400 X chính thức ra mắt với giá bán hấp dẫn

Hai mẫu xe 400cc của Triumph đang được Triumph bắt đầu nhận cọc và chuẩn bị về Việt Nam gồm: Triumph Speed 400 và Scrambler 400 X. Xem chi tiết bên dưới:

Tham gia: CLB OFFROAD VIETNAM

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]