Yamaha R15 và MT-15 bản mới sẽ được bổ sung thêm tính năng kết nối Bluetooth

Yamaha R15 và MT-15 bản mới sẽ được bổ sung thêm tính năng kết nối Bluetooth

Theo sau FZ-X và NVX bản mới, R15 và MT-15 hiện đã có sẵn với tính năng kết nối Bluetooth. Điều này cho thấy Yamaha đang có tham vọng bổ sung tính năng kết nối Bluetooth cho toàn bộ dòng sản phẩm của mình, bao gồm cả các mẫu xe dung tích nhỏ.

Cách đây không lâu, Yamaha đã chính thức cho ra mắt FZ-X – một mẫu naked bike mang phong cách hoài cổ tại Ấn Độ. Mặc dù thuộc phân khúc cỡ nhỏ, nhưng FZ-X lại gây ấn tượng với tính năng kết nối Bluetooth thông qua ứng dụng Yamaha Y-Connect, cho phép người lái theo dõi các thông tin về chiếc xe của mình (bao gồm tình trạng động cơ, thời gian sử dụng dịch vụ và vị trí đỗ xe).

Tính năng Y-Connect tương tự cũng có mặt trên phiên bản Yamaha NVX 2021 đang được phân phối tại thị trường Malaysia. Đáng chú ý, báo cáo gần đây cho thấy Yamaha đang có kế hoạch cập nhật dòng sản phẩm YZF-R15 và MT-15 với khả năng kết nối Bluetooth là một trong những tính năng mới.

Trong khi các nhà sản xuất xe khác dường như chú trọng hơn vào các tính năng và thiết bị điện tử hỗ trợ người lái trên dòng xe phân khối lớn chủ lực, Yamaha lại cho thấy tham vọng to lớn khi bổ sung cả tính năng kết nối Bluetooth cho các mẫu xe dung tích nhỏ. Chức năng Y-Connect cho phép người lái nắm quyền kiểm soát chiếc xe của mình, dễ dàng theo dõi tình trạng và vị trí của xe.

Yamaha Việt Nam sắp phân phối chính hãng 4 mẫu moto pkl 2021

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]