Toàn cảnh sự kiện Triumph Roadshow & Mobile Service: Cần Thơ – Long Xuyên – Rạch Giá – Phú Quốc

Cùng Motosaigon ngắm lại toàn cảnh chuỗi sự kiện Triumph Motorcycles Vietnam  Roadshow & Mobile Service diễn ra tại 04 thành phố lớn tại miền Tây gồm: Cần Thơ – Long Xuyên – Rạch Giá – Phú Quốc từ ngày 01/07 đến 07/07/2022.

Trong suốt khoảng thời gian diễn ra sự kiện, các Biker tại Cần Thơ, Long Xuyên, Rạch Giá, Phú Quốc đã có cơ hội trải nghiệm lái thử các mẫu xe danh tiếng của Triumph gồm: Trident (mẫu xe bán chạy nhất của Triumph), Tiger 900 GT Pro, Tiger Sport 660, Bonneville T120, Street Twin , Rocket 3R và nổi bật nhất là “chiến binh phượt” hàng đầu vừa được hãng xe danh tiếng của Anh Quốc ra mắt là Triumph Tiger 1200.

Giá xe Triumph Tiger 1200

Bên cạnh hoạt động lái thử các mẫu xe mới, Triumph cũng mang đến các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe ngay tại sự kiện, cũng như khoảng thời gian vừa nhâm nhi ly cà phê vừa giao lưu với những người anh em có chung niềm đam mê xe Triumph.

Toàn cảnh sự kiện Triumph Roadshow & Mobile Service: Cần Thơ – Long Xuyên – Rạch Giá – Phú Quốc

Toàn cảnh sự kiện Triumph Roadshow & Mobile Service: Cần Thơ - Long Xuyên - Rạch Giá - Phú Quốc
Toàn cảnh sự kiện Triumph Roadshow & Mobile Service: Cần Thơ – Long Xuyên – Rạch Giá – Phú Quốc

Triumph Tiger 1200 gọn nhẹ nhưng vẫn đầy uy lực, cùng với khả năng xử lý và thông số kĩ thuật hàng đầu phân khúc, bên cạnh đó là ưu thế về hiệu năng của động cơ 3 xy-lanh sử dụng trục khuỷu T-plane hoàn toàn mới của Triumph, Tiger 1200 mới được thiết kế để trở thành mẫu xe mạnh mẽ, nhanh nhẹn và linh hoạt nhất trên thế giới trong phân khúc Adventure cao cấp.

Chuỗi sự kiện Roadshow & Mobile Services tại miền Tây đã kết thúc thành công tốt đẹp và nhận được khá nhiều sự ủng hộ của các Anh chị em bikers. Triumph Motorcycles Việt Nam sẽ thường xuyên tổ chức những sự kiện Roadshow tại TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Triumph Tiger 1200 | Giá xe Tiger 1200 thông số kỹ thuật phụ kiện chính hãng

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]