Triumph 500 lộ ảnh thực tế với 2 phiên bản sắp được ra mắt

Triumph 500 phiên bản thu nhỏ của gia đình Triumph đã chính thức lộ ảnh thực tế với 2 phiên bản được cho là Triumph Bonneville 500 và Triumph Scrambler 500/

Với việc lộ ảnh thực tế như bên dưới thì cả 2 phiên bản 500cc của Triumph sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Series các mẫu xe 500cc là sản phẩm từ sự hợp tác giữa Triumph và Bajaj, nhằm tạo thêm sự lựa chọn giá rẻ dành cho các tín đồ đam mê thương hiệu Triumph danh tiếng. Cả 02 phiên bản 500cc của Triumph đều được trang bị động cơ xilanh đơn.

Triumph 500 lộ ảnh thực tế với 2 phiên bản sắp được ra mắt

Theo hình ảnh được tiết lộ, Triumph 500 sở hữu khối động cơ xilanh đơn có dung tích dự đoán ở mức 500cc hoặc 650cc. Thiết kế ngoại hình của Bonneville 500 thừa hưởng khá nhiều đường nét từ đàn anh Street Twin và đầu đèn của Triumph Scrambler 1200. Cùng Motosaigon soi chi tiết hình ảnh thực tế của Triumph Bonneville 500.

Triumph Street Single 500cc lộ ảnh thực tế với 2 biến thể đẹp mắt
Triumph Street Single 500cc lộ ảnh thực tế với 2 biến thể đẹp mắt

Hình ảnh thực tế của Triumph Bonneville 500 với biến thể thứ nhất đậm chất Street Bike với ống xã đơn bên phải. Kính chiếu hậu dạng kính gù.

Biến thể thứ 2 với ống xã kép dắt cao kết hợp ghi đông cao hơn kết hợp kính chiếu hậu cao và ốp bảo vệ tay lái đậm chất Scrambler. Cả hai đều được trang bị chung khối động cơ xilanh đơn với lốc máy hình trái tim đặc trưng của Scrambler.

Cận cảnh thiết kế đầu đèn tương tự Scrambler 1200. Và chi tiết được nhiều fan đánh giá cao là trang bị đồng hồ LCD hiện đại.

Động cơ xi-lanh đơn đúng như tin đồn​​ trước đây. Vì thuộc phân khúc giá rẻ, nhiều nguồn tin dự đoán rằng Triumph Bonneville 500 có thể sẽ được trang bị động cơ dung tích từ 500cc và có thể là 650cc.

Hệ thống treo sử dụng phuộc trước hành trình ngược với khả năng điều chỉnh tải trước. giảm xóc sau dạng đơn monoshock, phanh trước và sau được trang bị kẹp phanh BYBRE (Một thương hiệu con của Brembo) và đĩa đơn trước sau, có hệ thống ABS.

Triumph Bonneville 500 và Scrambler 500 thuộc series Triumph 500 hiện vẫn chưa được hãng xe Anh Quốc tiết lộ thêm bất kỳ thông tin gì. Tuy nhiên, với những hình ảnh thực tế như trên, nhiều fan đã đưa ra những đánh giá rất tích cực và mong đợi một mẫu xe giá rẻ dễ tiếp cận hơn.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]