Triumph Street 250 có thể sẽ ra mắt tại Ấn Độ với giá bán 45 triệu đồng

Triumph Street 250  và Bonneville 250 được cho là mẫu xe giá rẻ của Street Twin có thể sẽ ra mắt tại Ấn Độ với giá bán dự kiến tương đương 45 triệu đồng. Street 250 (Bonneville 250)là sản phẩm từ sự hợp tác giữa thương hiệu xe Triumph Motorcycles danh tiếng của Anh Quốc và hãng xe Bajaj của Ấn Độ.

Triumph Street 250 có thể sẽ ra mắt tại Ấn Độ với giá bán 45 triệu đồng

Theo hình ảnh được tiết lộ, Triumph Street 250 sở hữu khối động cơ xilanh đơn có dung tích dự đoán ở mức 250cc đến 750cc. Thiết kế ngoại hình của Street 250 thừa hưởng khá nhiều đường nét từ đàn anh Street Twin và đầu đèn của Triumph Scrambler 1200.

Như các bạn đã xem trước đây trên MotoSaigon, Triumph đã chính thức hợp tác với Bajaj để cho ra đời series mẫu xe giá rẻ có dung tích xilanh từ 250cc đến 750cc. Bên cạnh mẫu Street 250 – Bonneville 250, Triumph và Bajaj cũng đã tiết lộ hình ảnh thực tế của Street Single 500 trước đây với 02 phong cách Street và Scrambler.

Triumph Street Single 500cc lộ ảnh thực tế với 2 biến thể đẹp mắt
Triumph Street Single 500cc lộ ảnh thực tế với 2 biến thể đẹp mắt

Hình ảnh thực tế của Triumph Street Single (Triumph Street 250) với biến thể thứ nhất đậm chất Street Bike với ống xã đơn bên phải. Kính chiếu hậu dạng kính gù.

Biến thể thứ 2 với ống xã kép dắt cao kết hợp ghi đông cao hơn kết hợp kính chiếu hậu cao và ốp bảo vệ tay lái đậm chất Scrambler. Cả hai đều được trang bị chung khối động cơ xilanh đơn với lốc máy hình trái tim đặc trưng của Scrambler.

Cận cảnh thiết kế đầu đèn tương tự Scrambler 1200. Và chi tiết được nhiều fan đánh giá cao là trang bị đồng hồ LCD hiện đại.

Động cơ xi-lanh đơn đúng như tin đồn​​trước đây. Vì thuộc phân khúc giá rẻ, nhiều nguồn tin dự đoán rằng Triumph Street Single có thể sẽ được trang bị động cơ dung tích từ 300cc đến 500cc và có thể là 650cc.

Hệ thống treo sử dụng phuộc trước hành trình ngược với khả năng điều chỉnh tải trước. giảm xóc sau dạng đơn monoshock, phanh trước và sau được trang bị kẹp phanh BYBRE (Một thương hiệu con của Brembo) và đĩa đơn trước sau, có hệ thống ABS.

Triumph Street Single (Triumph Street 250 – Bonneville 250) hiện vẫn chưa được hãng xe Anh Quốc tiết lộ thêm bất kỳ thông tin gì. Tuy nhiên, với những hình ảnh thực tế như trên, nhiều fan đã đưa ra những đánh giá rất tích cực và mong đợi một mẫu xe giá rẻ dễ tiếp cận hơn.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]