Triumph Street 350 lộ hình ảnh thực tế sắp có giá bán

Triumph Street 350 được cho là mẫu xe mới chuẩn bị được Triumph ra mắt tại thị trường Ấn Độ. Hình ảnh thực tế của Street 350 (cũng có thể là Street 500) được các tay săn ảnh chụp được sáng nay tại Ấn Độ đã khiến các fan đam mê dòng xe classic “đứng ngồi không yên” vì quá đẹp.

Giá xe Triumph Street 350 cũng sẽ sớm được công bố tại lễ ra mắt xe sắp tới đây. Street 350 là sản phẩm từ sự hợp tác giữa hãng xe danh tiếng của Anh Quốc Triumph Motorcycles và hãng xe Ấn Độ Bajaj. Cùng Motosaigon xem hình ảnh thực tế được cho là Triumph Street 350Street 500.

Triumph Street 350 lộ hình ảnh thực tế sắp có giá bán

Triumph Street 350 lộ hình ảnh thực tế sắp có giá bán
Triumph Street 350 lộ hình ảnh thực tế sắp có giá bán

Street 350 (Street 500) được cho là phiên bản giá rẻ của Triumph Street Twin nhưng chỉ có 1 xilanh. Trong ảnh trên các bạn có thể thấy thiết kế ngoại hình khá giống Street Twin nhưng động cơ nhỏ hơn và lốc máy hình trái tim đặc trưng của Triumph.

Tổng thể ngoại hình của Triumph Street 350 khá đẹp mắt và hài hòa. Street 350 đã nhanh chóng được cộng đồng biker đánh giá cao về thiết kế. Yên xe liền lạc và thấp, thiết kế bình xăng khá giống Street Twin.

Street 350 cũng ghi thêm điểm với trang bị phuộc Upside Down và dè chắn bùn kiểu cách đẹp mắt có ốp nhựa bảo vệ ty phuộc.

Thiết kế đèn đuôi đẹp mắt với đường cong mềm mại.

Bên cạnh Triumph Street 350 thì nếu các bạn đã xem trên Motosaigon trước đây, Triumph cũng đã để lộ hình ảnh thử nghiệm 2 mẫu xe mới gồm: Triumph Street Single 500 (ảnh trên) và Scrambler 500 có thiết kế tương tự.

Biến thể thứ 2 với ống xã kép dắt cao kết hợp ghi đông cao hơn kết hợp kính chiếu hậu cao và ốp bảo vệ tay lái đậm chất Scrambler. Cả hai đều được trang bị chung khối động cơ xilanh đơn với lốc máy hình trái tim đặc trưng của Triumph.

Hiện tại, Triumph và Bajaj vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin chính thức về tên gọi, thông số kỹ thuật cũng như giá bán của Triumph Street 350 (Street 500). Tất cả sẽ sớm được Triumph công bố tại lễ ra mắt sắp tới đây.

The Great Escape 2022 – Đại hội Triumph 3 miền hội tụ tại Nha Trang

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]